เลือกหน้า

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ชีน เรย์ เอ็มบรอยเดอรี่ จำกัด (ประเทศไทย)

ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ในไต้หวันและต่อมาได้ขยายธุรกิจมายังประเทศไทย
ตอนนี้เราดำเนินธุรกิจในทั้งสองประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตงานปักชั้นนำของโลก

ความเป็นมา

บริษัท ชีน เรย์ เอ็มบรอยเดอรี่ จำกัด (ประเทศไทย)

เป็นผู้ผลิตเย็บปักถักร้อยที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ในไต้หวันโดย Michael Hsu เจ้าของของเราและภรรยาของเขา ในตอนแรกมันยากและลำบากมากเพราะพวกเขามีจักรปักเพียงเครื่องเดียว

เพื่อให้เป็นไปตามกำหนดเวลาของคำสั่งซื้อโดยปกติพวกเขาจะต้องทำงานข้ามคืนแล้วส่งสินค้าด้วยตัวเองในตอนเช้าตรู่ การที่พวกเขายืนกรานกับ Hsin Ruey ทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นทุกปี

เราเริ่มต้นธุรกิจของเราในการผลิตแพทช์ปักและขยายไปยังประเภทอื่น ๆ

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี
ปัจจุบันเราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตงานปักชั้นนำของโลก

ก่อตั้งในประเทศไทย

ในปี 2542 ธุรกิจของเราเติบโตอย่างรวดเร็วเราได้ขยายโรงงานไปยังต่างประเทศ Michael Hsu ประธานของเราได้จัดตั้ง บริษัท ใหม่และโรงงานขนาดใหญ่แห่งใหม่ในเชียงใหม่ประเทศไทย Sheen Ray Embroidery เป็นชื่อ บริษัท ของเราที่ใช้ในประเทศไทย เราเลือกประเทศไทยเพราะทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐาน ตอนนี้โรงงานหลักของเราตั้งอยู่ในประเทศไทยและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราผลิตที่นี่

ขณะนี้โรงงานของเราติดตั้งเครื่องปักหลายหัว (เครื่องทาจิมะ) และเครื่องจักรการพิมพ์มากกว่า 50+ เครื่อง (สำหรับผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์ของเรา) และเรามีพนักงานมากกว่า 250 คน

บริการของเรา

เราเป็นผู้ผลิตงานปักมืออาชีพที่ให้บริการผลิตงานปักและพิมพ์ลายตามสั่ง หากคุณกำลังมองหาซัพพลายเออร์โปรดติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอพิเศษ

เรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านแพทช์รวมถึงแพทช์ปักแพทช์พิมพ์ลายปักแพทช์สีระเหิดแพทช์ไฮบริดแพทช์ทอและอื่น ๆ

ไม่เพียงแค่แพทช์เท่านั้นเรายังผลิตผ้าผูกคอ, อินทรธนู, ธงพิมพ์, แบนเนอร์, ชายธงตลอดจนพวงกุญแจ, หมุดปกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพสูงและการจัดส่งที่รวดเร็ว

ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จในการได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศด้วยความใส่ใจในคุณภาพและการบริการ เราจะยังคงทุ่มเทในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา โปรดไปที่หน้าบริการของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

โรงงานของเรา

โรงงานของเราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่ประเทศไทย เราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ด้วยเครื่องจักรทาจิมะคุณภาพสูง
และพนักงานมากกว่า 250 คน

โรงงานของเรามีเครื่องปักหลายหัวของทาจิมะมากกว่า 50+ เครื่องและเติบโตขึ้นทุกปี ทาจิมะเป็นแบรนด์จักรปักอุตสาหกรรมที่รู้จักกันดีเนื่องจากมีคุณภาพดีที่สุด นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงเลือกเครื่องจักรทาจิมะสำหรับโรงงานของเราเท่านั้น ด้วยคุณภาพคุณสามารถคาดหวังผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดจากเรา

ไม่ใช่แค่เครื่องปักเท่านั้นเรายังมีเครื่องพิมพ์สำหรับผลิตสิ่งพิมพ์

กรุณาเยี่ยมชมโรงงานของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ใบรับรองของเรา

เราภูมิใจที่ได้รับการรับรองการรับรองคุณภาพ ISO 9001: 2015 ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในกระบวนการทางธุรกิจที่มีคุณภาพ ISO 9001: 2015 เป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าบริการของเราจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าผ่านระบบการจัดการคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ

Contact us

บริษัท ชีน เรย์ เอ็มบรอยเดอรี่ จำกัด (ประเทศไทย)
69/1 หมู่ 7 ถนนเชียงใหม่-ฝาง ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180

โทรศัพท์ : 053-372947 แฟกซ์ : 053-372949
อีเมล: info@hsinruey.com

Taiwan Address

Hsin Ruey Embroidery Co., Ltd. (Taiwan)
3F., No.2, Aly. 59, Ln. 42, Minquan Rd.,
Xindian Dist.,
New Taipei City 23141, Taiwan,
Mailing: P.O. Box 10185 Xindian Dist.,
New Taipei City 23199, Taiwan   
Email: info@hsinruey.com

การเดินทางมาติดต่อที่บริษัทด้วยตนเอง
ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาติดต่อที่บริษัทด้วยตนเอง กรุณาทำการนัดหมายก่อน โดยทางโทรศัพท์ อีเมล หรือแบบฟอร์มสำหรับการติดต่อ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการ